Hướng dẫn mua vé tàu tại Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên

5/5 - Đánh giá bài viết

Vé tàu tại Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên đặt qua Tổng đài 1900 636 212 hoặc điện thoại 02357 305 305. Hành khách ở Duy Phú không cần mất thời gian đi đến ga tàu. Hành khách ở Xã Duy Phú cũng có thể đặt vé trực tiếp qua di động 0765 302 302 của nhân viên bán vé ở Duy Phú.

Cách mua vé tàu phổ biến ở Duy Phú, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam

Với sự phát triển nhanh chóng của Công nghệ Thông tin, hành khách tại Xã Duy Phú Thành Huyện Duy Xuyên có thể đặt vé tàu hỏa dễ dàng qua nhiều hình thức.

 1. Gọi điện đặt vé ở Duy Phú qua Tổng đài bán vé tàu: 1900 636 212
 2. Đặt vé tàu bằng cách gọi điện thoại bàn: 02357 305 305
 3. Đặt vé tàu bằng cách gọi điện hoặc chat zalo: 0765 302 302

Khi sử dụng các hình thức đặt vé trên, quý khách ở Duy Phú Huyện Duy Xuyên sẽ được nhân viên bán vé giàu kinh nghiệm tư vấn. Trực tiếp đầy đủ, chính xác, kịp thời các yêu cầu của khách. Lựa chọn tàu và khung giờ phù hợp nhất cho chuyến đi từ Duy Phú của quý khách.

Lợi ích của việc mua vé qua Tổng đài và điện thoại:

 • Hành khách ở Duy Phú được tư vấn lựa chọn các loại ghế, giường trên tàu
 • Nhận được báo giá vé theo từng đối tượng
 • Hướng dẫn chuẩn bị các loại giấy tờ. Quy định hành lý và các quy định khác khi đi tàu
 • Khách ở Duy Phú Huyện Duy Xuyên được Hướng dẫn thanh toán. Nhận vé tàu điện tử qua Zalo, Facebook hoặc Email
Cách mua vé tàu tại Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên?
Cách mua vé tàu tại Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên?

Ngoài ưu điểm là tiện lợi, nhanh chóng thì các cách đặt vé này còn mang lại rất nhiều lợi ích. Phải kể đến như: Nhận vé tàu điện tử qua điện thoại. Tiết kiệm tối đa thời gian vì không cần đi đâu. Phương thức thanh toán linh hoạt. Dễ dàng tìm được vé giá rẻ. Luôn được nhân viên hỗ trợ.

Khi cần đổi trả thì chỉ cần gọi lại theo số điện thoại đã liên hệ để được hỗ trợ ngay. Tiền hoàn vé sẽ trả trực tiếp về tài khoản cá nhân hành khách. Không cần phải ra ga, không cần phải chờ đợi quá lâu để được hoàn tiền.

Mua vé tàu qua Đại lý, phòng vé ở Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên

Sự ảnh hưởng của COVID-19 đã tạo bàn đạp giúp các Đại lý vé tàu tại Huyện Duy Xuyên tập trung vào phát triển các hình thức bán vé tàu hỏa qua điện thoại. Mặt khác, dịch bệnh cũng khiến hành vi của người dùng tại Xã Duy Phú đã dần thay đổi sang dạng mua hàng qua mạng, mua qua điện thoại. Không còn đến tận đại lý vé tàu tại Xã Duy Phú.

Với việc định hình thói quen mua sắm như vậy thì, kể cả sau khi đại dịch qua đi, hành khách tại Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên cũng vẫn giữ thói quen đó. Thay vì phải đến tận các Phòng bán vé tàu tại Xã Duy Phú thì họ lại chuyển sang gọi điện thoại đặt vé để được hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể.

Mua vé tàu ở các ga gần Duy Phú, Duy Xuyên

Duy Xuyên là một huyện thuộc tỉnh Quảng Nam. Cách thành phố Hội An khoảng 30km, cách Hà Nội 810km, cách Sài Gòn 955km.

Người dân huyện Duy xuyên sử dụng sân bay Chu Lai, ga tàu Trà Kiệu, ga Phú Cang, ga Tam Kỳ, ga Núi Thành và bến xe Hội An, bến xe Tam Kỳ để đi lại. Từ huyện Duy Xuyên đến bến xe Hội An khoảng 30km, thường di chuyển mất 55 phút.

Từ huyện Duy Xuyên đến ga An Mỹ khoảng 50km với thời gia di chuyển mất 2h15.

Từ huyện Duy Xuân đến ga Tam Kỳ khoảng 55km, thường di chuyển mất 1h20.

Từ huyện Duy Xuyên đến sân bay Chu Lai khoảng 95km, thường di chuyển mất 1h55.

Đặt vé tàu qua website hoặc app của đường sắt 

Nhiều hành khách tại Duy Phú đã phải bỏ vé, chịu mất tiền khi có nhu cầu đổi trả. Đó là trường hợp mua vé tàu tại ga, các app, các ví điện tử, các website của Đường sắt Việt Nam. Vì vậy, hành khách nên đọc kỹ Cách mua vé tàu tại Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên để lựa chọn cách đặt vé tàu hỏa là rất quan trọng trước khi đi tàu.

Hướng dẫn hành khách ở Xã Duy Phú mua vé qua Tổng đài 1900 636 212 hoặc điện thoại 02357 305 305

 • Bước 1: Gọi 1900 636 212 nhấn phím 5 để gặp trực tiếp nhân viên bán vé
 • Bước 2: Cung cấp thông tin khách đi tàu, bao gồm: họ và tên + số CMND hoặc CCCD; ga đi/đến; ngày đi/về.

Trường hợp người cao tuổi và trẻ em dưới 10 tuổi cung cấp ngày tháng năm sinh. Trường hợp là Sinh viên cung cấp mã sinh viên và tên trường học.

 • Bước 3: Nhân viên bán vé của đại lý vé tàu tại Xã Duy Phú tiếp nhận thông tin. Check và báo giờ đi và giá vé. Hành khách lựa chọn chuyến đi phù hợp
 • Bước 4: Vé được đặt chỗ, gửi về zalo hoặc messenger. Hành khách tiến hành thanh toán theo hướng dẫn để hoàn tất.
 • Bước 5: Sau khi thanh toán, nhân viên bán vé xuất và gửi vé điện tử chính thức. Hành khách lưu vé về điện thoại để xuất trình khi ra ga.

Hiện tại hình thức mua vé qua điện thoại thay vì đến trực tiếp đại lý vé tàu tại Xã Duy Phú hiện rất phổ biến. Ưu điểm của việc mua vé điện thoại là không phải đến nhà ga, xếp hàng mua vé. Dễ dàng tra cứu được thông tin của tàu. Bao gồm về chặng xuất phát, ngày giờ cụ thể, giá vé cho từng hạng chỗ ngồi.

Khi book vé tàu hỏa bằng điện thoại, hành khách sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin. Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc một cách rõ ràng để người Xã Duy Phú nắm được. Ưu điểm hơn đó chính là được chọn chỗ ngồi theo nhu cầu của bản thân khi được các booker hỗ trợ book vé.

Phòng bán vé tàu tại Xã Duy Phú

Phòng bán vé tàu tại Xã Duy Phú được phân bổ đều bởi các đại lý vé tàu tại Quảng Nam. Tuy nhiên, với chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ, số lượng hành khách đến trực tiếp tại địa chỉ của phòng vé rất hạn chế. Nên hành khách chuyển qua mua vé qua hệ thống điện thoại của đại lý vé tàu Huyện Duy Xuyên: 02357 305 305 hoặc di động 0765 302 302.

Mua vé tại phòng bán vé tàu tại Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên có cần in vé không?

Hành khách tại Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên hoàn toàn được sử dụng vé tàu điện tử. Khi nhân viên bán vé gửi qua zalo, tin nhắn điện thoại, messenger, viber, email… để xuất trình khi lên tàu.

Ra ga chỉ cần mở vé trên điện thoại để nhân viên nhà ga đối chiếu. Chỉ cần thông tin cá nhân khớp với giấy tờ tùy thân. Không nhất thiết phải in vé tàu.

Tuy nhiên, để tránh tình trạng ra ga điện thoại hết pin hoặc không có mạng để tải vé về từ trước. Hành khách nên in vé giấy cho chắc chắn.

Cách mua vé tàu tại Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên
Vé tàu điện tử có mã bảo mật QR

Trên vé điện tử có mã bảo mật QR để thiết bị kiểm soát đọc được các thông tin trong vé. Mỗi vé chỉ có một mã nên nếu hành khách mua vé những nơi không chuyên. Thông tin cá nhân không trùng khớp thì sẽ không được phép lên tàu.

Vì vậy, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam khuyến nghị hành khách khi đặt vé tàu tại Đại lý vé tàu tại Huyện Duy Xuyên cần cung cấp chính xác thông tin cá nhân. Đồng thời giữ bí mật thông tin vé để đảm bảo quyền lợi và tránh bị kẻ gian lợi dụng.

Đặt vé tàu hỏa tại Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên đổi trả như thế nào?

Lợi thế của việc đặt vé tàu trực tuyến tại Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên qua Tổng đài 1900 636 212. Đặt theo số điện thoại bàn 02357 305 305 hoặc di động 0765 302 302 so với mua vé tại ga là khi đổi trả:

 • Hành khách không cần mang vé ra ga, nhất là những ai nhà xa
 • Chỉ cần gọi điện hoặc chat với nhân viên đã tư vấn để được đổi trả
 • Tiền hoàn vé sẽ được chuyển vào tài khoản cá nhân của khách trong vòng 5-7 ngày
 • Hạn chế tối đa thiệt hại về chi phí. Rất nhiều khách đã mua vé tại ga, khi cần đổi trả vì lý do nào đó không ra được ga và phải bỏ vé.
Thông tin liên hệ đặt vé tàu qua mạng tại Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên

Alltours là đại lý vé tàu được Đường sắt Việt Nam bổ nhiệm có doanh số bán vé qua mạng lớn nhất. Hành khách xem cách đặt vé tàu qua mạng qua Tổng đài 1900 636 212. Hoặc hệ thống điện thoại bàn tại 64 tỉnh thành:

Cách mua vé tàu tại Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên
Tổng đài đặt vé tàu hỏa qua mạng trên toàn quốc

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ 4.0, cách đặt vé tàu qua mạng tại Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, Alltours vẫn có hệ thống Văn phòng và chi nhánh tại Sài Gòn, Hà Nội, thành phố Vinh. Để hành khách tại Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên yên tâm hơn trong quá trình đặt vé.

Ngoài ra, Alltours cũng có Phòng vé máy bay tại Huyện Duy Xuyên bán vé Online uy tín. Bạn có thể so sánh thêm giá vé máy bay để có lựa chọn tốt nhất cho hành trình của mình.

 • 16 Trần Hưng Đạo, P. Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • P.903, Tầng 9, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
 • 250 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM
 • Toà nhà A4 Ngã tư Đại Lộ Lê Nin và Phạm Đình Toái, TP Vinh, Nghệ An
Giờ đây, bạn đã có thể tự trả lời câu hỏi: Cách mua vé tàu tại Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên rồi. Mong rằng những chia sẻ trên có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi đặt vé tàu!.

Đại lý bán vé tàu hỏa trực tuyến

Viết một bình luận

0764 053 053