Hướng dẫn mua vé tàu tại Phường Cẩm Phô, Thành Phố Hội An

5/5 - Đánh giá bài viết

Vé tàu tại Phường Cẩm Phô, Thành Phố Hội An đặt qua Tổng đài 1900 636 212 hoặc điện thoại 02357 305 305. Hành khách ở Cẩm Phô không cần mất thời gian đi đến ga tàu. Hành khách ở Phường Cẩm Phô cũng có thể đặt vé trực tiếp qua di động 0765 302 302 của nhân viên bán vé ở Cẩm Phô.

Cách mua vé tàu phổ biến ở Cẩm Phô, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Với sự phát triển nhanh chóng của Công nghệ Thông tin, hành khách tại Phường Cẩm Phô Thành Thành Phố Hội An có thể đặt vé tàu hỏa dễ dàng qua nhiều hình thức.

 1. Gọi điện đặt vé ở Cẩm Phô qua Tổng đài bán vé tàu: 1900 636 212
 2. Đặt vé tàu bằng cách gọi điện thoại bàn: 02357 305 305
 3. Đặt vé tàu bằng cách gọi điện hoặc chat zalo: 0765 302 302

Khi sử dụng các hình thức đặt vé trên, quý khách ở Cẩm Phô Thành Phố Hội An sẽ được nhân viên bán vé giàu kinh nghiệm tư vấn. Trực tiếp đầy đủ, chính xác, kịp thời các yêu cầu của khách. Lựa chọn tàu và khung giờ phù hợp nhất cho chuyến đi từ Cẩm Phô của quý khách.

Lợi ích của việc mua vé qua Tổng đài và điện thoại:

 • Hành khách ở Cẩm Phô được tư vấn lựa chọn các loại ghế, giường trên tàu
 • Nhận được báo giá vé theo từng đối tượng
 • Hướng dẫn chuẩn bị các loại giấy tờ. Quy định hành lý và các quy định khác khi đi tàu
 • Khách ở Cẩm Phô Thành Phố Hội An được Hướng dẫn thanh toán. Nhận vé tàu điện tử qua Zalo, Facebook hoặc Email
Cách mua vé tàu tại Phường Cẩm Phô, Thành Phố Hội An?
Cách mua vé tàu tại Phường Cẩm Phô, Thành Phố Hội An?

Ngoài ưu điểm là tiện lợi, nhanh chóng thì các cách đặt vé này còn mang lại rất nhiều lợi ích. Phải kể đến như: Nhận vé tàu điện tử qua điện thoại. Tiết kiệm tối đa thời gian vì không cần đi đâu. Phương thức thanh toán linh hoạt. Dễ dàng tìm được vé giá rẻ. Luôn được nhân viên hỗ trợ.

Khi cần đổi trả thì chỉ cần gọi lại theo số điện thoại đã liên hệ để được hỗ trợ ngay. Tiền hoàn vé sẽ trả trực tiếp về tài khoản cá nhân hành khách. Không cần phải ra ga, không cần phải chờ đợi quá lâu để được hoàn tiền.

Mua vé tàu qua Đại lý, phòng vé ở Phường Cẩm Phô, Thành Phố Hội An

Sự ảnh hưởng của COVID-19 đã tạo bàn đạp giúp các Đại lý vé tàu tại Thành Phố Hội An tập trung vào phát triển các hình thức bán vé tàu hỏa qua điện thoại. Mặt khác, dịch bệnh cũng khiến hành vi của người dùng tại Phường Cẩm Phô đã dần thay đổi sang dạng mua hàng qua mạng, mua qua điện thoại. Không còn đến tận đại lý vé tàu tại Phường Cẩm Phô.

Với việc định hình thói quen mua sắm như vậy thì, kể cả sau khi đại dịch qua đi, hành khách tại Phường Cẩm Phô, Thành Phố Hội An cũng vẫn giữ thói quen đó. Thay vì phải đến tận các Phòng bán vé tàu tại Phường Cẩm Phô thì họ lại chuyển sang gọi điện thoại đặt vé để được hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể.

Mua vé tàu ở các ga gần Cẩm Phô, Hội An

Thành phố Hội An là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam. Cách thành phố Tam Kỳ khoảng 50km, cách Hà Nội 795km, cách Sài Gòn 938km.

Người dân thành phố Hội An sử dụng sân bay Chu Lai, ga tàu Trà Kiệu, ga Phú Cang, ga Tam Kỳ, ga Núi Thành và bến xe Hội An, bến xe Tam Kỳ để đi lại. Từ thành phố Hội An đến bến xe Hội An khoảng 2km, thường di chuyển mất 8 phút. 

Từ thành phố Hội An đến ga An Mỹ khoảng 50km với thời gia di chuyển mất 1h.

Từ thành phố Hội An đến ga Tam Kỳ khoảng 50km, thường di chuyển mất 1h.

Từ thành phố Hội An đến sân bay Chu Lai khoảng 80km, thường di chuyển mất 1h35.

Đặt vé tàu qua website hoặc app của đường sắt 

Nhiều hành khách tại Cẩm Phô đã phải bỏ vé, chịu mất tiền khi có nhu cầu đổi trả. Đó là trường hợp mua vé tàu tại ga, các app, các ví điện tử, các website của Đường sắt Việt Nam. Vì vậy, hành khách nên đọc kỹ Cách mua vé tàu tại Phường Cẩm Phô, Thành Phố Hội An để lựa chọn cách đặt vé tàu hỏa là rất quan trọng trước khi đi tàu.

Hướng dẫn hành khách ở Phường Cẩm Phô mua vé qua Tổng đài 1900 636 212 hoặc điện thoại 02357 305 305

 • Bước 1: Gọi 1900 636 212 nhấn phím 5 để gặp trực tiếp nhân viên bán vé
 • Bước 2: Cung cấp thông tin khách đi tàu, bao gồm: họ và tên + số CMND hoặc CCCD; ga đi/đến; ngày đi/về.

Trường hợp người cao tuổi và trẻ em dưới 10 tuổi cung cấp ngày tháng năm sinh. Trường hợp là Sinh viên cung cấp mã sinh viên và tên trường học.

 • Bước 3: Nhân viên bán vé của đại lý vé tàu tại Phường Cẩm Phô tiếp nhận thông tin. Check và báo giờ đi và giá vé. Hành khách lựa chọn chuyến đi phù hợp
 • Bước 4: Vé được đặt chỗ, gửi về zalo hoặc messenger. Hành khách tiến hành thanh toán theo hướng dẫn để hoàn tất.
 • Bước 5: Sau khi thanh toán, nhân viên bán vé xuất và gửi vé điện tử chính thức. Hành khách lưu vé về điện thoại để xuất trình khi ra ga.

Hiện tại hình thức mua vé qua điện thoại thay vì đến trực tiếp đại lý vé tàu tại Phường Cẩm Phô hiện rất phổ biến. Ưu điểm của việc mua vé điện thoại là không phải đến nhà ga, xếp hàng mua vé. Dễ dàng tra cứu được thông tin của tàu. Bao gồm về chặng xuất phát, ngày giờ cụ thể, giá vé cho từng hạng chỗ ngồi.

Khi book vé tàu hỏa bằng điện thoại, hành khách sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin. Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc một cách rõ ràng để người Phường Cẩm Phô nắm được. Ưu điểm hơn đó chính là được chọn chỗ ngồi theo nhu cầu của bản thân khi được các booker hỗ trợ book vé.

Phòng bán vé tàu tại Phường Cẩm Phô

Phòng bán vé tàu tại Phường Cẩm Phô được phân bổ đều bởi các đại lý vé tàu tại Quảng Nam. Tuy nhiên, với chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ, số lượng hành khách đến trực tiếp tại địa chỉ của phòng vé rất hạn chế. Nên hành khách chuyển qua mua vé qua hệ thống điện thoại của đại lý vé tàu Thành Phố Hội An: 02357 305 305 hoặc di động 0765 302 302.

Mua vé tại phòng bán vé tàu tại Phường Cẩm Phô, Thành Phố Hội An có cần in vé không?

Hành khách tại Phường Cẩm Phô, Thành Phố Hội An hoàn toàn được sử dụng vé tàu điện tử. Khi nhân viên bán vé gửi qua zalo, tin nhắn điện thoại, messenger, viber, email… để xuất trình khi lên tàu.

Ra ga chỉ cần mở vé trên điện thoại để nhân viên nhà ga đối chiếu. Chỉ cần thông tin cá nhân khớp với giấy tờ tùy thân. Không nhất thiết phải in vé tàu.

Tuy nhiên, để tránh tình trạng ra ga điện thoại hết pin hoặc không có mạng để tải vé về từ trước. Hành khách nên in vé giấy cho chắc chắn.

Cách mua vé tàu tại Phường Cẩm Phô, Thành Phố Hội An
Vé tàu điện tử có mã bảo mật QR

Trên vé điện tử có mã bảo mật QR để thiết bị kiểm soát đọc được các thông tin trong vé. Mỗi vé chỉ có một mã nên nếu hành khách mua vé những nơi không chuyên. Thông tin cá nhân không trùng khớp thì sẽ không được phép lên tàu.

Vì vậy, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam khuyến nghị hành khách khi đặt vé tàu tại Đại lý vé tàu tại Thành Phố Hội An cần cung cấp chính xác thông tin cá nhân. Đồng thời giữ bí mật thông tin vé để đảm bảo quyền lợi và tránh bị kẻ gian lợi dụng.

Đặt vé tàu hỏa tại Phường Cẩm Phô, Thành Phố Hội An đổi trả như thế nào?

Lợi thế của việc đặt vé tàu trực tuyến tại Phường Cẩm Phô, Thành Phố Hội An qua Tổng đài 1900 636 212. Đặt theo số điện thoại bàn 02357 305 305 hoặc di động 0765 302 302 so với mua vé tại ga là khi đổi trả:

 • Hành khách không cần mang vé ra ga, nhất là những ai nhà xa
 • Chỉ cần gọi điện hoặc chat với nhân viên đã tư vấn để được đổi trả
 • Tiền hoàn vé sẽ được chuyển vào tài khoản cá nhân của khách trong vòng 5-7 ngày
 • Hạn chế tối đa thiệt hại về chi phí. Rất nhiều khách đã mua vé tại ga, khi cần đổi trả vì lý do nào đó không ra được ga và phải bỏ vé.
Thông tin liên hệ đặt vé tàu qua mạng tại Phường Cẩm Phô, Thành Phố Hội An

Alltours là đại lý vé tàu được Đường sắt Việt Nam bổ nhiệm có doanh số bán vé qua mạng lớn nhất. Hành khách xem cách đặt vé tàu qua mạng qua Tổng đài 1900 636 212. Hoặc hệ thống điện thoại bàn tại 64 tỉnh thành:

Cách mua vé tàu tại Phường Cẩm Phô, Thành Phố Hội An
Tổng đài đặt vé tàu hỏa qua mạng trên toàn quốc

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ 4.0, cách đặt vé tàu qua mạng tại Phường Cẩm Phô, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, Alltours vẫn có hệ thống Văn phòng và chi nhánh tại Sài Gòn, Hà Nội, thành phố Vinh. Để hành khách tại Phường Cẩm Phô, Thành Phố Hội An yên tâm hơn trong quá trình đặt vé.

Ngoài ra, Alltours cũng có Phòng vé máy bay tại Thành Phố Hội An bán vé Online uy tín. Bạn có thể so sánh thêm giá vé máy bay để có lựa chọn tốt nhất cho hành trình của mình.

 • 16 Trần Hưng Đạo, P. Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • P.903, Tầng 9, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
 • 250 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM
 • Toà nhà A4 Ngã tư Đại Lộ Lê Nin và Phạm Đình Toái, TP Vinh, Nghệ An
Giờ đây, bạn đã có thể tự trả lời câu hỏi: Cách mua vé tàu tại Phường Cẩm Phô, Thành Phố Hội An rồi. Mong rằng những chia sẻ trên có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi đặt vé tàu!.

Đại lý bán vé tàu hỏa trực tuyến

Viết một bình luận

0764 053 053